NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ NĂM 2023

Ngày 15/08/2023 08:00:04

Chiều Ngày 11 tháng 8 năm 2023. Ủy ban nhân dân xã Cao Thịnh long trọng tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 được tổ chức tại Thôn Khang Ninh. Dự ngày hội có đồng chí Phạm Bá Cường, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã về dự và chỉ đạo ngày hội; Đồng chí Lục Đình Văn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo 138 xã; Đại diện lãnh đạo Công an huyện Ngọc Lặc; Ban chỉ đạo 138 xã; Đại diện lãnh đạo các thôn, làng cùng toàn thể bà con nhân dân Thôn Khang Ninh.
Trong không khí vui tươi, phấn khởi đồng chí Chủ tịch UBND xã, trưởng ban chỉ đạo 138 cùng các đại biểu, cán bộ và bà con nhân dân đã ôn lại truyền thống "Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ" và đánh giá kết quả thực hiện công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn xã.

NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ NĂM 2023

Đăng lúc: 15/08/2023 08:00:04 (GMT+7)