AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngày 12/05/2023 08:24:40

Kiểm tra ATTP trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 66/KH-BCĐ ngày 14 tháng 4 năm 2023 của BCĐ quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm về triển khai kế hoạch "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2023 và Quyết định số 31/QĐ-BCĐ ngày 14 tháng 4 năm 2023 của BCĐ quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm về việc thành lập đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm trong "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2023.
 Xã đã Tổ chức hội nghị cán bộ công chức, trưởng phó UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, những người hoạt động không chuyên trách, Bí thư các chi bộ, trưởng thôn, làng để triển khai các kế hoạch, tuyên truyền về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Thường xuyên truyền truyên trên loa truyền  thanh của xã của thôn, làng về các chủ trương, của Đảng, chính sách của nhà nước, các quy định, hướng dẫn thực hiện về an toàn thực phẩm.
 Tổ chức đoàn đi đến các cơ sở sản xuất kinh doanh kiểm tra về an toàn thực phẩm và kiểm tra được 35 cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã, qua kiểm tra không phát hiện cơ sở vi phạm bị xử lý theo quy định của pháp luật.

AN TOÀN THỰC PHẨM

Đăng lúc: 12/05/2023 08:24:40 (GMT+7)

Kiểm tra ATTP trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023

Từ khóa bài viết: