ĐẨY MẠNH KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN ĐDĐT TRÊN Web Bằng VNeID

CỘNG HÒA XÃ HÔI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Số:      /UBND-CA

Cao Thịnh, ngày 13 tháng 03 năm 2023

V/v đẩy mạnh công tác kích hoạt, sử dụng và hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên Web bằng VNeID

Kính gửi:

- Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã;

- Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã.

- 09 Tổ Đề án 09 thôn.

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND huyện, tổ đề án 06 huyện về việc V/v đẩy mạnh công tác kích hoạt, sử dụng và hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên Web bằng VneID. Qua thống kê trên địa bàn xã hiện nay việc kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2 còn tỷ lệ rất thấp. Để đảm bảo kịp thời hoàn thành các chỉ tiêu về công tác cấp, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điển tử trên địa bàn xã, phục vụ nhu cầu chính đáng của công dân. Chủ tịch UBND xã yêu cầu các ban, ngành, các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện nghiêm túc một số nội dung trọng tâm sau:

1. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn cán bộ, công chức, viên chức, công dân, người lao động kích hoạt ngay tài khoản định danh điện tử mức 1,2.

2. Công an xã chủ trì, lập danh sách cụ thể công dân, người lao động chưa kích hoạt định danh điện tử mức 1, 2, chủ động tham mưu cho Tổ trưởng tổ đề án 06 xã, phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên Web bằng VneID.

3. Giao văn phòng UBND xã chuẩn bị trang thiết bị, bố trí 01 cán bộ phối hợp với Công an xã thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn công dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

4. Đề nghị Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cử 01 đồng chí phối hợp với Công an xã trong việc thực hiện các nội dung trong công văn.

Chủ tịch UBND xã yêu cầu các ban, ngành, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nội dung trên. Quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, báo cáo về Tổ đề án 06 xã (qua Công an xã, SĐT: 0982.449.399) để được hướng dẫn./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Lưu: VT.

Lục Đình Văn

ĐẨY MẠNH KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN ĐDĐT TRÊN Web Bằng VNeID

Đăng lúc: 19/03/2024 15:05:57 (GMT+7)

CÔNG VĂN VỀ ĐẨY MẠNH KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN ĐDĐT TRÊN Web BẰNG VNeID

XÃ CAO THỊNH

CỘNG HÒA XÃ HÔI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Số:      /UBND-CA

Cao Thịnh, ngày 13 tháng 03 năm 2023

Kính gửi:

- Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã;

- Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã.

- 09 Tổ Đề án 09 thôn.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Lưu: VT.

Lục Đình Văn

(Bấm vào đây để nhận mã)