HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT

Ngày 04/12/2022 20:50:32

HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ NĂM BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

Ngày 21 tháng 9 năm 2022 tại hội trường xã Cao Thịnh. Đảng ủy xã Cao Thịnh tổ chức hội nghị ngiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII; chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Thành phần tham gia hội nghị gồm: Ban chấp hành Đảng bộ xã; Bí thư các chi bộ, cán bộ công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể và toàn thể Đảng viên trong toàn đảng bộ. Tại hội nghị các đồng chí trong thường trực Đảng ủy đã triển khai các chỉ thị Nghị quyết của ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII và chuyên đề toàn khóa của Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT

Đăng lúc: 04/12/2022 20:50:32 (GMT+7)

HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ NĂM BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

Từ khóa bài viết: